Mai Thanh
Thành viên
Là một cái tên mới trong ngành nha khoa nhưng bộ sản phẩm DPS mà Công ty Cổ phần Y dược Midentis đem đến đã gây ấn tượng về nha khoa dự phòng tại Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế 2023.
 

 

 
Bộ sản phẩm nha khoa là giải pháp đổi mới trong chăm sóc và phòng ngừa các vấn đề nha khoa tại nhà. MIDENTIS giúp người dùng chăm sóc răng miệng từ những việc hàng ngày đến các nhu cầu chuyên sâu hơn.
 
Bộ sản phẩm nha khoa dự phòng của MIDENTIS, điểm nhấn chính gồm 5 sản phẩm: Nước súc miệng họng DPS GINGIVAL MOUTHWASH, Nước súc miệng họng DPS ORTHO MOUTHWASH, Xịt chống Sâu răng DPS Dental Spray KIDS, Xịt nha khoa DPS Dental Spray ANTICARIES, Gel bôi sát khuẩn DPS CHLORHEXIDINE DG 0.2%.
 
Đáng chú ý là sản phẩm Xịt chống Sâu răng DPS Dental Spray KIDS với công nghệ ngừa sâu răng tiên tiến từ Nhật Bản. Với dạng xịt tiện lợi và vị thơm ngọt dễ chịu của sẽ giúp trẻ thích thú và dễ dàng hợp tác hơn với cha mẹ trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.
 
Xịt chống Sâu răng DPS Dental Spray KIDS hứa hẹn trở thành "trợ thủ đắc lực" của các nha sĩ.
 
Công ty cổ phần Y Dược Midentis
 
Địa chỉ: số 10 liền kề 15, đường Hà Trì, khu thương mại Sông Công, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội
SĐT: 0339.888.199
Website: https://www.dpskids.vn
https://www.anticaries.vn/
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

Vệ Sinh Công Nghiệp