- Gắn...
Thành viên

Xỏ khuyên rốn – Điểm nhấn cho vòng eo

Nếu có một vòng eo nhỏ thì khuyên rốn lại là cách hay cho các nàng muốn thể hiện vẻ đẹp của mình. Trào lưu xỏ khuyên rốn trong những năm gần đây nhận được vô số sự yêu thích bởi những lỗ xỏ này không quá đau khi xỏ và không nhạy cảm, khó chăm sóc mà lại còn đem đến vẻ đẹp tinh tế.

Những loại khuyên thích hợp ở vị trí này thường khá đơn giản không cầu kì, đính chút đá để hấp dẫn ánh nhìn. Đặc biệt, nên chọn  để tạo điểm nhấn cho vòng eo của mình.

vị trí xỏ khuyên mũi
vị trí xỏ khuyên mũi

5. Khuyên mày – Lỗ xỏ thể hiện bản thân

Ngoài những vị trí trên, phần lông mày cũng là vị trí được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vị trí này đạt được hiệu quả cao nhất để thể hiện cá tính nổi bật pha chút nổi loạn của bản thân. Thường những ai lựa chọn vị trí này để xỏ khuyên thường có cá tính khá mạnh, thích sự nổi bật và có chút ngông.

6. Lylysilver– Địa chỉ bán khuyên uy tín, chất lượng giá rẻ

Xỏ khuyên mũi là một sở thích hoặc một điều khá thú vị nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm. Tuy nhiên, trước khi xỏ, bạn cần tìm hiểu thông tin về việc này để có được một lỗ xỏ ưng ý nhất mà không gặp phải những vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hy vọng những chia sẻ của Lylysiver sẽ giúp nắm được các vấn đề cơ bản trước khi bạn có vị trí xỏ khuyên cá tính, độc đáo

LYLYSILVER là trang web bán trang sức trực tuyến đáng tin cậy và phong cách dành cho những người yêu thích sự thanh lịch và tinh tế. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp cho bạn những món trang sức độc đáo và chất lượng cao, làm nổi bật vẻ đẹp và cá nhân hóa phong cách của bạn.

Tại LYLYSILVER, chúng tôi mang đến một bộ sưu tập đa dạng gồm các loại trang sức bạc, từ nhẫn, vòng cổ, dây chuyền cho đến bông tai và vòng tay. Để tham khảo thêm các sản phẩm khác , tất cả đều có tại cửa hàng của LYLYSILVER.

Fanpage: Lyly Silver

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)