Nguyễn...
Thành viên
Màn hình HMI là thiết bị điện tử động hóa quan trọng và quan thuộc trong ngành công nghiệp tự động hóa. Với những ưu điểm vượt trội HMI giúp kết nối con người với máy móc hiệu quả từ đó nâng cao năng suất lao động và giảm bớt nhiều chi phí vận hành. 

Màn hình HMI Siemens là gì?

Màn hình HMI SIEMENS là một sản phẩm của hãng SIEMENS, có tác dụng như một thiết bị giao tiếp giữa con người và máy móc thiết bị. Chính xác hơn nó là cách để con người giao tiếp với máy móc, thông qua một màn hình.
 
Khi công nghiệp bắt đầu phát triển để điều khiển và vận hành các hệ thống điện và sản xuất thì con người phải sử dụng và điều khiển qua các nút bấm, phải theo tác trực tiếp tại chỗ và việc lặp đặt yêu cầu nhiều linh kiện khác nhau kết hợp lại rất bất tiện. Nhưng khi khoa học kỹ thuật phát triển tự động hóa máy móc, tối ưu sức lao động của con người thịnh hành, giờ đây thông qua các bộ điều kiển PLC kết nối với màn hình HMI và các linh kiện khác giúp kỹ thuật viên điều khiển thông minh và hiệu quả các quá trình.

Điểm vượt trội của màn hình HMI Siemens

 • Dòng màn hình của SIEMENS có kích thước 4”, 7”, 9”, 12”.
 • Màn hình cung cấp nhiều chức năng cao cấp.
 • Cấu hình có 16 triệu màu, giao tiếp truyền thông PROFINET INTERFACE, MPI/PROFIBUS DP INTERFACE.
 • Có bộ nhớ làm việc lớn, có thể đến 12MB
 • Màn hình có khả năng hiển thị độ sáng từ 0-100% thông qua màn hình HMI hay qua PLC.
 • Có thiết kế hiện đại, thời thượng.
 • Có nhiều lựa chọn cho người dùng:dòng màn hình cảm ứng hoặc dòng màn hình có bàn phím.
 • Dữ liệu được bảo vệ thông qua thẻ nhớ SIMATIC HMI Memory Card 2GB.
 • Có chế độ tự động backup dữ liệu qua SD Card.
 • Có khả năng transfer một dự án dễ dàng thông qua cáp truyền thông Ethernet hoặc USB.
 • Thích hợp với nhiều môi trường, có dập đúc mặt nhôm cho màn hình từ 7” trở lên
 • Nhiều tùy chọn giao tiếp truyền thông: PROFIBUS và PROFINET, từ màn hình 7″ trở lên sẽ có 2 x PROFINET.
 • Màn hình thế hệ mới của SIEMENS được lập trình bằng phần mềm Tia Portal V11 trở lên
Tích hợp nhiều tính năng thông minh và hiện đại, màn hình HMI Siemens luôn có trong các hệ SCADA hiện đại, vị trí của HMI ở cấp điều khiển, giám sát và được ứng dụng rộng khắp các lĩnh vực như Dầu khí, Điện tử, Sản xuất thép, Dệt may, Nghành điện, Nghành nước, Ô tô, xe máy……

Đơn vị phân phối màn hình HMI chính hãng tại tphcm

Các thiết bị điện tự động hóa có giá thành và yêu cầu về kỹ thuật cũng cao nên dòi hỏi người mua cần lựa chọn kỹ loại phù hợp chính hãng. Bạn đang tìm nhà phân phối màn hình HMI chính hãng uy tín giá tốt? Bảo Tín chính là điểm đến uy tín hàng đầu dành cho bạn.
 
Bảo Tín là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực PHÂN PHỐI và BÁN LẺ trực tiếp thiết bị điện tự động hóa, công nghiệp. Tới nay, chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền, đại lý chính hãng của Siemens tại tphcm với đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
 
Website của Bảo Tín hiện có hàng chục nghìn sản phẩm được sắp xếp một cách khoa học và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng có thể quyết định mua sản phẩm trực tuyến. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật để được tư vấn sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng. Mỗi ngày, website có hàng vạn lượt truy cập thông tin và đặt hàng. Con số đó vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981 870 562 để được tư vấn miễn phí nhé!
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)