Nguyễn...
Thành viên

Tự động hóa gắn liền với sản xuất thời hiện đai. Các hệ thống tự động hóa được ứng dụng rộng vào các nhà máy, xí nghiệp giúp quy trình sản xuất nhanh và đạt hiệu suất cao hơn, giảm được đáng kể tiền nhân công. Lúc này các thiết bị điện tự động đóng vai trò quan trọng, được nhiều người quan tâm tìm mua.

Đại lý siemens chính hãng tphcm

Thiết bị điện tự động hóa hiện tại rất đa dạng từ mã hàng đến thương hiệu. Trong đó thiết bị điện Siemens là một trong những hãng nổi tiếng chất lượng hàng đầu,

SIEMENS AG là một hãng thiết bị công nghiệp hàng đầu trên thế giới, có trụ sở chính lại Berlin, CHLB Đức. Thời đầu khi mới thành lập công ty phát triển trên 6 lĩnh vực chính gồm có: Điều khiển tự động hóa, điện lực, vận tải, y khoa, thông tin liên lạc và cuối cùng là hệ thống chiếu sáng.

Đến năm 2007, SIEMENS đã điều chỉnh lại thành 3 nhóm chính: Công nghiệp – Năng lượng và Sức khỏe. Hiện nay, Siemens đã có mặt tại trên 90 quốc gia và có tổng số nhân viên lên đến gần 500,000 nhân công, doanh thu đạt được gần 80,000 tỷ Euro.

Với chất lượng hoàn hảo cùng chính sách bảo hành lâu năm, các thiết bị điện tự động Siemens được các doanh nghiệp yêu thích và đầu tư. Nên họ tìm kiếm đại lý siemens chính hãng tphcm. Bảo Tín chính là đại lý thiết bị điện - điện tự động Siemens uy tín và giá tốt hàng đầu cả nước.

Tại sao nên mua thiết bị điện tự động hóa tại Bảo Tín?

Giữa hàng ngàn đối thủ trên thị trường, thiết bị điện tự động bảo Tín được người dùng tin tưởng bới giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Chất lượng chính là cốt lõi Bảo Tín chú trọng và cam kết khi cung cấp các sản phẩm đến tay khách hàng. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm và giải pháp sử dụng công nghệ của Siemens, các thiết bị điện điều khiển công nghiệp, thiết bị tự động hóa đo lường, thiết bị khởi đóng cắt như:

+ PLC Simatic S7-200, S7-1200, S7-300,S7-400, S7-1500..

Logo – bộ điều khiển logic

Màn hình HMI, HMI Touch Panel,

+ Biến tần- Inverter,

+ Contactor, Relay

+ Soft-starter( Khởi động mền)

+ Simocod Sinamic,

+ Encoder.

Khách hàng khi mua hàng tại Bảo Tín có thể yên tâm 100%, với đội ngũ chăm sóc thân thiện, nhiệt tình tư vấn sản phẩm phù hợp và hợp kinh tế nhất cho khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng và yên tâm nhất. Hãy kiên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 028730 39392 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)