ITP 29
Thành viên

Dịch vụ Marketing Facebook là hình thức quảng cáo thương hiệu cho một doanh nghiệp thông qua nền tảng Facebook, dịch vụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng và với mức chi phí vô cùng rẻ. Vì sao Facebook được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo thương hiệu của họ, thì bài viết dưới đây ITP Group sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Dịch vụ marketing online facebook luôn được các doanh nghiệp tin dùng
Dịch vụ marketing online facebook luôn được các doanh nghiệp tin dùng

Dịch vụ Marketing Facebook là gì?

Dịch vụ Marketing Facebook có thể chúng ta nghĩ đơn giản như là một hình thức quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp và kinh doanh Online một cách hiệu quả. Vì Facebook chính là nơi tiếp cận khách hàng nhanh chóng, có tính kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng cực kỳ tốt với nhau. Ngoài ra, dịch vụ  Marketing Facebook còn cải thiện được tình trạng kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ra doanh thu vững mạnh, tiếp nhận được lượng khách hàng tiềm năng hơn.

Dịch vụ Marketing Online Facebook giúp doanh nghiệp có lượng khách hàng tiếp cận khổng lồ, tạo ra nhiều khách hàng có lượt chuyển đổi cao và dễ dàng quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ. Nếu như Viral của doanh nghiệp được tạo ra cao, thì lợi thế cạnh tranh cùng tăng cao. Trên Facebook hiện nay, các thương hiệu chạy quảng cáo rất nhiều nếu như các bạn bắt gặp được dòng chữ “ Được tài trợ” là doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ Marketing Facebook để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh sản phẩm và dịch vụ để nhiều khách hàng biết đến hơn.

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ Marketing Facebook 

Dưới đây là một số thông tin cho doanh nghiệp khi muốn kinh doanh Online vững mạnh thì cần phát triển dịch vụ Marketing Facebook như thế nào cho phù hợp:

 • Facebook có lượng người dùng cực khủng

Facebook hiện nay có nhiều lượng truy cập nhiều nhất từ khách hàng, đây là một khoảng không gian kết nối tất cả mọi người ở nhiều nơi trên toàn thế giới lại với nhau, nơi đây thoải mái chia sẻ thông tin và tiếp nhận nguồn thông tin từ người khác. Doanh nghiệp đang sử dụng Facebook để quảng bá thương hiệu của họ đến khách hàng và tạo ra nhiều lợi thế kinh doanh. Từ đó, đưa ra Data khách hàng chính xác về nhu cầu người dùng hơn.

 • Khả năng lan truyền thông tin nhanh chóng

Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đa dạng sẽ là cơ hội tốt cho doanh nghiệp đưa ra nhiều chiến lược Marketing gây ấn tượng với khách hàng, dễ dàng đánh vào tâm lý khách hàng và chiếm chọn “ trái tim” của họ. Muốn làm được điều đó, doanh nghiệp cần phải quan tâm đến dịch vụ Marketing Facebook giúp doanh nghiệp lan truyền được thông tin rộng rãi hơn. Nội dung phải đầy đủ thông tin, những lợi ích mà khách hàng sẽ có được như vậy sẽ được chú ý nhiều hơn và tính lan truyền phổ biến cao hơn.

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ Marketing Facebook
Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ Marketing Facebook
 • Tiếp cận nhiều khách hàng

Facebook sẽ là kênh truyền thông tiếp cận khách hàng nhiều nhất, chúng ta có thể thấy đa số khách hàng sử dụng Smartphone đều có một hay hai tài khoản Facebook khác nhau để sử dụng. Khi muốn phát triển thương hiệu, khách hàng chưa đủ khả năng cũng như chưa hiểu hết về hành vi tiêu dùng của khách hàng thì dịch vụ Marketing Facebook chính là một lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sai lầm khi chạy quảng cáo Facebook dành cho người mới bắt đầu

 • Chi phí đầu tư thấp mang lại hiệu quả cao

Chi phí đầu tư cho dịch vụ Marketing Facebook sẽ rất linh động tùy thuộc vào từng ngân sách của doanh nghiệp, họ có thể đầu tư theo từng khả năng khác nhau và tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ khác nhau và có thể điều chỉnh lượng tiếp cận với mức chi phí sau cho phù hợp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể gắn URL ở trang đích và để có lượng truy cập cao hơn.

 • Kết nối tương tác với khách hàng rất tốt

Facebook là kênh truyền thông có lượt tương tác khách hàng rất tốt, khách hàng sẽ cho ra những phản hồi chân thực nhất khi sử dụng sản phẩm cũng như doanh nghiệp sẽ dễ dàng giao tiếp với khách hàng hơn. Nhờ như vậy, doanh nghiệp sẽ biết được những mặt hạn chế của mình và thay đổi để phục vụ khách hàng được tốt hơn, hoàn chỉnh hơn. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ phản hồi những thắc mắc cho khách hàng kịp thời hơn.

 •  Tiếp cận chính xác với 3 dạng Audience

Nhân khẩu học: độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý và nhu cầu mua sắm sản phẩm…

Khách hàng đã tương tác: đã từng ghé vào Fanpage, tương tác…

Khách hàng đã sử dụng những sản phẩm liên quan: tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Chiến lược dịch vụ Facebook Marketing của ITP Group

Để giúp doanh nghiệp hiểu rõ về những chiến lược mà ITP Group cung cấp cho doanh nghiệp về dịch vụ Marketing Online Facebook cũng như dịch vụ Marketing Facebook cho các doanh nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu những bước dưới đây nhé:

 • Sáng tạo nội dung: Mỗi doanh nghiệp muốn thương hiệu của mình cần phát triển thì bước đầu tiên thì hãy triển khai kế hoạch đúng nội dung phù hợp. Ngoài ra, còn giúp tăng Viral, lượt tương tác, chia sẻ, lượt Like cũng tăng lên nhờ triển khai đúng nội dung chiến dịch. Nội dung bài viết rành mạch, hình ảnh bắt mắt, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

Xem thêm: [2022] Cách viết Content Facebook thu hút hàng triệu khách

 • Kiểm định thương hiệu: ITP Group sẽ giúp khách hàng tạo ra một kênh bán hàng vững mạnh, xây dựng thương hiệu chất lượng trên mạng xã hội. Nhằm đưa ra những chiến lược quảng cáo hợp lý, tệp khách hàng tiềm năng, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.
Chiến lược dịch vụ Facebook Marketing của ITP Group
Chiến lược dịch vụ Facebook Marketing của ITP Group
 • Đưa ra chiến lược truyền thông, quảng cáo: Chiến lược sẽ được triển khai theo từng mốc thời gian cụ thể, từng thời điểm phù hợp để đánh vào tâm lý khách hàng khi muốn sử dụng sản phẩm. Cũng như giúp Fanpage có lượt theo dõi khách hàng tăng lên.
 • Danh sách khách hàng tiềm năng: Doanh nghiệp triển khai chiến dịch truyền thông đúng đắn sẽ giúp khách hàng để lại những thông tin liên lạc và từ đó doanh nghiệp sẽ có một lượng khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng và đưa ra những chiến lược quảng cáo phù hợp, từ đó có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác.

Có nên chọn ITP Group để Marketing Facebook

Hiện tại, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Facebook và dịch vụ Marketing Online Facebook cho các doanh nghiệp. Mục đích của  họ đều tạo nên lượt theo dõi cho Fanpage cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp có những đơn vị làm dịch vụ Marketing Facebook còn yếu kém và không mang lại hiệu quả cao. Cho nên các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ thông tin, các bạn lựa chọn dịch vụ Marketing Facebook tại ITP Group sẽ có những hiệu quả như mong đợi của mình, vì:

 • Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ được vấn đề chuyên môn và đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp và mang đến kết quả tích cực.
 • Có kiến thức sâu rộng từ những lĩnh vực hoạt động khác nhau, sẽ gây ra được sự chú ý của khách hàng và có những đánh giá tốt về thương hiệu của bạn.
 • Đưa ra những hình ảnh sáng tạo cho chiến dịch, tăng sự tò mò cho khách hàng. Cập nhật xu hướng mới để bắt được thị hiếu của khách hàng
 • Chiến lược quảng cáo sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng người dùng trên trang của doanh nghiệp.
 • Tối ưu được chi phí theo nguồn ngân sách của doanh nghiệp và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.
Có nên chọn ITP Group để Marketing Facebook
Có nên chọn ITP Group để Marketing Facebook

Báo giá dịch vụ Facebook Marketing

Doanh nghiệp sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về báo giá dịch vụ Marketing Facebook, bao gồm tất cả các chi phí xây dựng thương hiệu trên Facebook. Nếu doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ với mức chi phí rẻ thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ ở những đơn phí khác, có mức chi phí thấp hơn. Sau đó, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Marketing Facebook tại ITP Group sẽ nhận lại những kết quả như mong muốn và đáng mong đợi.

 • Lượt like sẽ tăng lên cho các bài viết
 • Tăng lượt theo dõi cho Fanpage Facebook
 • Lượt view ở mỗi Video cũng sẽ tăng
 • Tăng hỗ trợ livestream
 • Lượt thành viên tăng lên từ các Group Facebook
 • Tăng lượt chia sẻ bài viết
 • Tăng lượt chia sẻ vào trang cá nhân khách hàng

Tham khảo: [cập nhật mới 2022] Bảng giá chạy quảng cáo Facebook giá rẻ nhất

Báo giá dịch vụ Facebook Marketing tại ITP Group
Báo giá dịch vụ Facebook Marketing tại ITP Group

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Facebook Marketing, các bạn hãy liên hệ với Hotline: 028 9998 9999 để biết thông thông tin chi tiết các bạn nhé. Đừng quên theo dõi trang Web của ITP Group để bổ sung thêm những thông tin về Marketing nha. Chúc các bạn thành công.

Thiết kế website
Lê Văn Phú
Quản trị viên
 • 30/07/2022 11:29
 • #2

Cảnh báo: Bạn chỉ được đi 1 backlink/1 bài viết bạn nhé.

Vui lòng không spam thân mến.

0

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)