Lịch phong thủy hiện nay đã xuất hiện trong ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Với lịch phong thủy trên Zalo, bạn có thể dễ dàng xem các ngày thuận lợi để làm việc, tránh các ngày không may hoặc xung khắc với tuổi của mình. Ngoài ra ứng dụng xem lịch vạn niên phong thuỷ này không hề có chứa quảng cáo.

Để xem lịch phong thủy trên Zalo, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Lịch phong thủy trên Zalo cung cấp thông tin về lịch âm và nhiều thông tin quan trọng khác cho một ngày cụ thể hoặc trong tháng. Bạn có thể xem ngày tốt và ngày xấu trong tháng đó. Với lịch phong thủy trên Zalo, bạn dễ dàng tìm được ngày phù hợp nhất cho công việc mà bạn dự định làm, tránh các ngày không may, ngày xung khắc với tuổi. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để xem lịch phong thủy trên Zalo.

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng trên Zalo

Trên giao diện chính của Zalo, nhấn vào mục "Khám phá" sau đó Trên thanh tìm kiếm, nhập từ khóa "Lịch phong thủy" để tìm Mini App tương ứng.

cách xem lịch phong thủy trên Zalo

Bước 2: Truy cập ứng dụng

Sau khi kết quả được hiện ra, bạn nhấn chọn vào Mini App Lịch phong thủy > Trang lịch sẽ được hiện ra, chọn Chi tiết ngày để xem nhiều thông tin hơn về ngày đó. Đồng thời, các bạn cũng có thể lựa chọn ngày tháng năm mà mình muốn xem ở thanh chi tiết phía dưới.

Bước 3: Chức năng xem lịch tháng - năm

Bạn có thể chủ động chọn ngày tháng muốn xem ở màn hình này, Khi nhấn vào mục Lịch tháng chúng ta sẽ xem lịch trong tháng mới, hoặc xem lại lịch tháng cũ trước đó nếu có nhu cầu , hoặc xem những ngày sắp tới trong tương lai là tốt hay xấu hay như thế nào, như 1 cách xem ngày tốt. 

Chức năng này có thể ứng dụng vào việc xem ngày tốt cho hiếu hỉ, cưới hỏi, xây nhà, động thổ, xem phong thuỷ ngày tốt sinh con...

 

Bước 4: Chọn ngày thích hợp muốn xem để xem chi tiết

Sau khi đã chọn được tháng cần xem thì bạn hãy chọn tiếp ngày muốn xem chi tiết, sau đó bạn sẽ thấy như màn hình bên dưới. Ngoải ra ở tab chức năng Thông tin cũng có ghi rõ ràng về vấn đề bản quyền, cũng như từ chối trách nhiệm cho các vấn đề khác nằm ngoài phạm vi ứng dụng.

Bạn cũng có các chức năng đánh giá ứng dụng, yêu thích hay thậm chí là thêm ứng dụng này vào màn hình chờ để xem nhanh sau này.

Đây là 1 sản phẩm của LPTech.Asia Công ty LPTech chuyên cung cấp các dịch vụ Thiết kế website, lập trình ứng dụng, lập trình và phát triển Zalo mini App, hay có cả các dịch vụ SEO marketing cho website, ứng dụng, nếu bạn có nhu cầu thiết kế ứng dụng zalo mini app có thể liên hệ LPTech.

cách xem lịch phong thủy trên Zalo

 

 

Cách thêm lịch phong thủy trên Zalo vào màn hình chờ

Để có thể truy cập vào lịch phong thủy trên Zalo nhanh hơn, bạn có thể thêm lịch vào trong màn hình chờ. Trên giao diện của Lịch phong thủy, bạn nhấn chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải màn hình > Chọn Tạo phím tắt trong mục tùy chọn vừa được hiện ra > Nhấn chọn vào Thêm để Lịch phong thủy được hiển thị ở trên màn hình chờ điện thoại của bạn.

cách xem lịch phong thủy trên Zalo

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ với các bạn về cách xem lịch phong thủy trên Zalo cực kỳ thú vị và hữu ích trong công việc của bạn. Nếu thấy bài viết hay thì hãy nhanh chóng chia sẻ với bạn bè và bình luận ở phía bên dưới nhé.

Hướng dẫn truy cập ứng dụng bằng URL và mã QR trên máy tính

Để truy cập vào ứng dụng lịch phong thuỷ bạn có thể vào bằng 2 cách, nếu bạn xem bằng máy tính, hãy quét mã QR bên dưới bằng điện thoại để vào trực tiếp ứng dụng , hoặc truy cập vào Zalo mini app tại đường dẫn sau: https://mini.zalo.me/apps/3867036999069870597 sau đó quét mã QR đó, hoặc copy trực tiếp url này để vào bằng điện thoại, trình duyệt web trên điện thoại sẽ tiếp tục chuyển hướng về zalo và mở app zalo của bạn lên.

Hướng dẫn truy cập ứng dụng bằng URL và mã QR

Xem video hướng dẫn của Fastcare

Cảm ơn Fastcare đã ra video hướng dẫn sử dụng tuyệt vời này, video rất chi tiết và cụ thể, hãy like, share , subscribe để ủng hộ fastcare các bạn nhé.