Công ty...
Thành viên

Mẫu mã đa dạng

Với một shop vape pod có nhiều sản phẩm, có nhiều mẫu mã pod 1 lần và mức giá khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình “Ví dụ: bạn là người mới chơi vape, bạn có thể sử dụng các sản phẩm trầm trung từ 500.000đ – 1.000.000đ, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể nâng cấp lên sản phẩm cao cấp hơn”.

Nhiều thương hiệu

Những shop vape pod phân phối cho nhiều thương hiệu pod 1 lần sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm và thương hiệu mà mình yêu thích “Ví dụ: bạn yêu thích sản phẩm của hãng Lio boom , nhưng tại shop Vape lại không có sản phẩm mà bạn yêu thích dẫn đến bạn phải mất công đi lại mà không mua được hàng.

Phải có cửa hàng vape offline

Mặc dù bạn ở nhà vẫn có thể mua được sản phẩm mà mình yêu thích, tuy nhiên bạn nên tìm đến những shop vape uy tín, có cửa hàng hản hỏi để sau này dễ dàng cho việc bảo hành, bảo trì và bạn cũng có thể ghép qua shop để trải nghiệm sản phẩm tại shop nếu như bạn có thời gian.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Đa số những bạn tìm đến vape là những người mới chơi vì nhu cầu giải trí hoặc cai thuốc lá, nếu như được nhân viên của shop tư vấn tận tình, hợp lý thì bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm đúng sở thích của mình. Ngoài ra các bạn kỹ thuật của shop sẽ hướng dẫn cho bạn các kỹ thuật trong quá trình sử dụng như: buil coil, đo ôm, wick bông…

Giá cả hợp lý

Điều cuối cùng khi chọn mua một sản phẩm vape là giá cả, giá vape không phải là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn một shop vape để mua nhưng nó cũng là một yếu tố đáng quan tâm, vì nếu giá hợp lý, hợp túi tiền và khả năng chi trả của bạn, thì bạn sẽ rất hài lòng khi có được sản phẩm đấy. Ngoài ra thì shop nên có nhiều mức giá khác nhau, có sỉ pod dùng 1 lần thì cần tốt cho bạn lựa chọn.
Một tiêu chí cuối cùng cũng không kém phần quan trọng đó là địa điểm của shop: bạn sống tại thì điều bạn mong muốn là tìm được một shop vape tại gần nơi mình sinh sống để tìm kiệm thời gian đi lại và dễ dàng trải nghiệm sản phẩm.

Các bài viết liên quan

Dưới đây là tổng hợp các bài viêt liên quan dành cho các bạn tham khảo

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

TUYỂN ĐẠI LÝ POD 1 LẦN - SỈ POD

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod dùng 1 lầnPod system của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.