Đặc điểm của máy thái thịt chín ES-300
Chất liệu của máy là tù hợp kim cao cấp có độ bền bỉ cao, chịu được lực tác dụng lớn và dễ dàng vệ sinh. Lưỡi dao được làm từ chất liệu đặc biệt cực kỳ sắc bén và sáng bóng dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
Máy có bộ phận cố định thịt không di chuyển trong khi đang thái cắt. Khổ thịt được cố định dưới càng bám thịt chắc chắn vừa đảm bảo được lát cắt thịt đều đặn, vừa an toàn.
Máy thái thịt chín ES-300 vượt trội hơn nhiều dòng máy thái phổ biến trên thị trường ở chỗ bạn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 1-12.0mm qua núm vặn trên bàn máy, phù hợp với việc thái nhiều loại thịt khác nhau, kích thước đa dạng.
Thiết bị đi kèm với đá mài và dây curoa, sau một thời gian sử dụng nên mài lưỡi dao để duy trì độ sắc bén.
Cách thức vận hành đơn giản: bạn chỉ cần cố định miếng thịt cần thái sau đó đó, bật công tắc điều chỉnh độ dày lát cắt mong muốn. Tiếp theo, dùng tay đẩy giá đỡ thịt chạy qua lưỡi dao đang xoay tròn. Lúc này khối thịt được thái thành từng lát mỏng đều, bản thịt lớn không bị nát vụn, lát thịt tự cuộn tròn đẹp mắt.
Bên dưới có nút điều chỉnh bàn đỡ thịt. Đây là dòng máy bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ thao tác đẩy bàn đỡ thịt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CẮT THỊT ĐÔNG LẠNH ES300
Bước 1: Chuẩn bị khối thịt khoảng 3kg, cắt theo thớ thịt
Như vậy miếng thịt trông sẽ được đẹp mắt hơn với các lát cắt => Để thịt vào giá đỡ và sử dụng càng cố định khối thịt lại, đặt sẵn một khay đựng ở phía sau máy
Bước 2: Điều chỉnh độ mỏng lát cắt => Bật công tắt điện và công tắc lưỡi dao quay
Bước 3: Khi lưỡi dao đã hoạt động ổn đinh, sử dụng tay cầm để đẩy giá đỡ thịt, mỗi lần đẩy là một lần cắt, chính vì thế đẩy càng nhanh năng suất càng cao.
Các lát thịt được cắt cuộn tròn rơi ở khay phía sau.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội