X

CÁCH LÀM NƯỚC CHẤM CHÂN GÀ XẢ TẮC

N
(FPL HCM) Nguyen Mai Thien Ly
Thành viên
07/03/2023
# 1

Nước chấm chân gà xả tắc là một món ăn truyền thống của người Việt. Để làm nước chấm này, bạn cần chuẩn bị nước mắm, đường, xả tắc, tỏi và ớt. Trộn đều nước mắm với đường, sau đó băm nhuyễn xả tắc, tỏi và ớt và cho vào hỗn hợp nước mắm. Thử nếm và điều chỉnh lại theo khẩu vị, có thể thêm rượu trắng để tăng thêm hương vị. Nước chấm này thường được dùng để ăn với các món chân gà như chân gà nướng, chân gà xào sả ớt hay chân gà sốt me. Nếu muốn nước chấm thơm ngon và đậm đà hơn, bạn có thể cho thêm một ít gừng tươi băm nhỏ vào hỗn hợ