le bichphuong
Thành viên
Trong các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp, các giải thi đấu, các chương trình để tôn vinh người chiến thắng hoặc những người có vị trí quan trọng đơn vị sản xuát thường chọn các cúp trao thưởng. Có nhiều loại cúp như gỗ, kim loại, mica... nhưng chất liệu pha lê vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó toát nên sự tinh tế. Cúp pha lê thể hiện được tấm lòng, sự quý trọng mà người tặng muốn dành cho người nhận.
Cúp pha lê là gì?
 
Cúp pha lê là một dạng cúp được tạo thành từ thủy tinh silicat kết hợp với oxit bari. Chất liệu của pha lê trong suốt như thủy tinh nhưng có độ dày, chắc chắn và sáng bóng. Nó là một chất liệu toát lên sự sang trọng, tinh tế rất phù hợp dùng để làm cúp dành tặng hoặc trao thưởng.
 
Ý nghĩa của cúp pha lê
 
Cúp pha lê trong suốt và sáng bóng như ánh sáng ngầm thể hiện sự chiến thắng, thành công của con người. Người nhận cúp cũng được ghi nhận là người hoàn toàn xứng đáng chiến thắng hoặc được ghi nhận những thành quả của việc cố gắng, nỗ lực.
Cúp pha lê hay kỷ niệm chương pha lê có vẻ đẹp trong sáng bền bỉ có thể trường tồn cùng thời gian sẽ là động lực cho những sự cố gắng, vươn lên của con người. Nó nhắc nhở những người được sở hữu rằng bản thân không được bao giờ lùi bước hay nản chí trước những khó khăn. Với những người chưa có, đó là sự khao khát muốn chiếm lĩnh, sở hữu, nó cũng sẽ trở thành động lực mục tiêu phấn đấu cho mọi người.
 
Cúp pha lê mang giá trị thẩm mỹ cao, vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo cùng những đường điêu khắc uốn lượng mỹ thuật. Trong các loại cúp, cúp pha lê vẫn được đề cao và ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa chất liệu và điêu khắc tạo đường nét để đem lại giá trị khích lệ tinh thần cho con người. Đây cũng là món quà ý nghĩa sang trọng dành tặng cho những người xứng đáng.
Cách lựa chọn cúp pha lê đẹp, chất lượng cao
 
Với việc lựa chọn cúp pha lê có rất nhiều điều bạn cần quan tâm, có một điều chắc chắn bạn nên làm đó là tìm một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm làm với những sản phẩm pha lê. Trên thị trường cũng có khá nhiều các mẫu pha lê sẵn, có những xưởng sản xuất cúp, đồ lưu niệm pha lê nhưng chất lượng và tay nghề có sự khác nhau. Lựa chọn một địa chỉ tin cậy sẽ giúp bạn yên tâm khi nhận về những sản phẩm cúp pha lê chất lượng.
Chú ý về chất lượng của cúp pha lê, hiện nay chất liệu pha lê được phân chia thành 4 loại theo mức độ % pha chế chì. Trong pha lê có 2 thành phần chính đó là thủy tinh và chì, nếu tỷ lệ chì càng cao chất lượng pha lê sẽ càng tốt, sáng và đạt độ lấp lánh. Các tỷ lệ chì từ 5 đến 14% sẽ khó tạo ra những chiếc cúp pha lê hoàn hảo. Tỷ lệ chì từ 24% trở lên sẽ tạo độ chắc và lấp lánh cho pha lê, nhưng để có chiếc cúp pha lê ưng ý bạn nên chọn tỷ lệ chì từ 31% đến 33%. Bởi độ chì ít sẽ làm ra các sản phẩm khá giống với thủy tinh, mỏng và giòn cứng dễ vỡ sẽ không đạt tiêu chuẩn.
 
Nên chọn những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê có độ dày, có nhiều chi tiết được mài sâu như các nét chữ, các họa tiết, hoa văn. Bởi những sản phẩm như thế khi kết hợp với ánh sáng sẽ cho ra một tác phẩm nghệ thuật trông lấp lánh đẹp mắt.
Chọn những thiết kế cúp pha lê ấn tượng, đặc biệt để càng làm thêm ý nghĩa nhân một dịp trọng đại. Thiết kế có thể theo những mẫu có sẵn, hoặc bạn đặt hàng thiết kế riêng theo yêu cầu. Những chiếc cúp pha lê ấn tượng sẽ còn trở thành những vật lưu niệm, trưng bày ý nghĩa và đẹp mắt.
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)